การบรรยายเรื่องแนวทางการดำเนินการนั่งสมาธิต้นคาบเรียน วันที่ 25 ก.ค. 63

วันเสาร์ที่ ๒๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓
แพทย์หญิง ดร. วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
เป็นประธานเปิดการอบรม กิจกรรมนั่งสมาธิต้นคาบเรียน
ให้แก่คณะครูและบุคลากรโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
โดยได้รับเมตตาจาก พระอาจารย์วิรัตน์ ทิฏฐรตโน ท่ีปรึกษาประธานสงฆ์เสริมศีลธรรมศูนย์ปฏิบัติธรรมกัลยาณมิตรพิจิตร เป็นพระวิทยากร
ในการอบรมเรื่องการนั่งสมาธิและอานิสงส์จากการนั่งสมาธิ
และคุณปารวี คุณธีระ เป็นวิทยากร ในการบรรยายเรื่องแนวทางการดำเนินการนั่งสมาธิต้นคาบเรียน ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ปีการศึกษา ๒๕๖๓
ณ ห้องประชุมภัทร โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์