ออกเยี่ยมผู้ป่วยติดเตียง วันที่ 29 ก.ค. 63

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2563
กิจกรรมจิตอาสาทำความดีด้วยหัวใจ เทอดไท้องค์ราชัน
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ผู้ปกครอง เยี่ยมผู้ป่วยติดเตียงจำนวน 5 ราย พร้อมมอบของอุปโภคบริโภคและเงินจำนวนรายละ 2500 บาท
ผู้ป่วยรายที่ 1 ชายไทย อายุ 93 ปี ป่วยเป็นโรคไตวาย
ผู้ป่วยรายที่ 2 หญิงไทย อายุ 83 ปี ป่วยเป็นโรคต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติ
ผู้ป่วยรายที่ 3 หญิงไทย อายุ 71 ปี ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ
ผู้ป่วยรายที่ 4 หญิงไทย อายุ 80 ปี ป่วยเป็นโรคพาร์กินสัน
ผู้ป่วยรายที่ 5 ชายไทย อายุ 40 ปี ป่วยจากประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ อัมพาตตั้งแต่ช่วงอกถึงเท้า
ปล.ขอขอบคุณทีมอสม.สระหลวง พี่กรุณานำพวกเราไปเยี่ยมผู้ป่วย