ตรวจติดตามเงินอุดหนุน วันที่ 2 ก.ย. 63

วันที่ ๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓
นางพรทิพย์ เทศแจ่ม (นักวิชาการศึกษาชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการศึกษาเอกชน)
นางวาสนา สิงหฬ (นักวิชาการศึกษาชำนาญการ)
นางสาวพิมพ์ประภา รัตนคร (เจ้าหน้าที่ธุรการและบันทึกข้อมูล)
คณะกรรมการตรวจติดตาม จากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ได้มาตรวจติดตามการใช้จ่ายเงินอุดหนุน ตามประกาศสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร เรื่อง การติดตามการใช้จ่ายเงินอุดหนุนนักเรียนรายบุคคล เงินอุดหนุนอาหารเสริม (นม) ค่าหนังสือเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียน ค่าเครื่องแบบนักเรียน กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน การบัญชี และเอกสารที่เกี่ยวข้อง ซึ่งโรงเรียนได้ดำเนินการเป็นไปตามเกณฑ์ตามระเบียบกระทรวงศึกษาธิการ