รับสมัครครู วันที่ 17 พ.ค. 64

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ รับสมัครคุณครู ที่มีใจรักในการสอนและอบรมดูแลนักเรียนให้เป็นคนดีใน 2 สาขาดังนี้
????เอกภาษาอังกฤษ
????เอกคอมพิวเตอร์
หากมีประสบการณ์และใบประกอบวิชาชีพครูจะพิจารณาเป็นพิเศษ
สมัครได้ที่ห้องธุรการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 9.00 ถึง 15.00 น