พิธีถวายราชสดุดีเนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า วันที่ 26 พ.ย. 64

วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
วันพฤหัสที่ 25 พฤศจิกายน 2564 8:30 น.
ณ ค่ายลูกเสือศรีสรรเพชญ
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้ นายจิรานุวัฒน์ อินเที่ยง รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานทั่วไป และลูกเสือ เนตรนารี ให้การต้อนรับ นายชนก นาคพันธ์ุ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ประธานในพิธี " วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปี 2564 ซึ่งประกอบพิธี ถวายเครื่องสักการะ พวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย บรรดาลูกเสือ เนตรนารี ผู้บังคับบัญชา พร้อมใจกันมาประกอบพิธี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย

วันพฤหัสที่ 25 พฤศจิกายน 2564 14:30 น.
ณ ลานบุนนาค โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้ นายสมชาย มุตตะระ เป็นประธานในพิธี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปี 2564 ซึ่งประกอบพิธี ถวายเครื่องสักการะ พวงมาลาและถวายราชสดุดี เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6
พร้อมด้วยผู้กำกับลูกเสือ และลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ผู้ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย บรรดาลูกเสือ เนตรนารี ผู้บังคับบัญชา พร้อมใจกันมาประกอบพิธี เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงพระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย
หลังจากเสร็จพิธีแล้ว ลูกเสือ เนตรนารี แยกย้ายกันปฏิบัติกิจกรรมจิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ ตามสถานที่ต่างๆ