MOU SMT ระหว่างโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ กับ ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร วันที่ 3 ธ.ค. 64

วันจันทร์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ โดย แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ (ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์)ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร โดย นายธนู อักษร (ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร) เรื่อง โครงการโรงเรียนคุณภาพวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท. เพื่อยกระดับการศึกษาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์

ขอบพระคุณท่านธนู อักษร ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร
ดร.ทิพวรรณ ถาวรศักดิ์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตาม ประเมินผลและท่านศึกษานิเทศก์ทุกท่าน ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์ค่ะ
เพื่อพัฒนาเด็กพิจิตรให้มีความสมรรถนะด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีมากขึ้น ตามโคงการ โรงเรียนคุณภาพ SMT ของ สสวท.ค่ะ