กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ วันที่ 13 ธ.ค. 64

กิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์
วันจันทร์ที่ ๑๓ ธันวาคม ๒๕๖๔
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ (ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์) พร้อมด้วย นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ นางสาวศศิธร ธนกิจดำรงค์นายจิรานุวัฒน์ อินเที่ยง (รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์)
คณะครู บุคลากร ประธานสภานักเรียน และตัวแทนนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
ร่วมกิจกรรม “จิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์” โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของ
พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช
โดยนำของอุปโภคบริโภคพร้อมด้วยเงินไปมอบให้แก่ผู้ป่วยติดเตียงในชุมชนสระหลวง จำนวน 3 ราย ดังนี้
1. นายสุวรรณ์ สิงห์สง่า อายุ 87 ปี
อยู่บ้านเลขที่ 10/1 ถ.สระหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร ป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์
2. นางพยอม อนุตรัง อายุ 84 ปี
อยู่บ้านเลขที่ 6/136 ถ.สระหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร ป่วยด้วยโรคอัลไซเมือร์ 3. นางวุ้น จันทร์อ่ำ อายุ 83 ปี
อยู่บ้านเลขที่ 27/170 ถ.สระหลวง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิจิตร ป่วยด้วยโรคพาร์กินสัน

โดยได้รับความร่วมมือในการประสานงานจากอาสาสมัครสาธารณสุข (อสม.) ชุมชนสระหลวง