โครงการ ศธ.จิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ วันที่ 18 ก.พ. 65

วันพฤหัสที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09:00 น.
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร จัดโครงการ ศธ.จิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ นายธนู อักษร ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตรเป็นประธาน กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิกุล โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม มอบต้นไม้และร่วมกันทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยมีแพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ให้การต้อนรับ วัตถุประสงค์ในการจัดโครงการเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เพื่อปลูกฝังและสร้างจิตสำนึกที่ดี รู้คุณค่าของการแบ่งปัน การช่วยเหลือผู้อื่น
โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นลูกเสือ เนตรนารี อาสาสมัครรักษาดินแดนและจิตอาสาจำนวน 600 คน จากภาคีเครือข่ายหน่วยงานทางการศึกษา โรงเรียนเอกชน ในสังกัด สช.(โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ โรงเรียนราษฎร์บำรุง) โรงเรียนในสังกัดสพฐ. สพม. วิทยาลัยเทคนิค วิทยาลัยเกษตรจังหวัดพิจิตร
ณ ลานบุนนาค โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร