ค่ายพุทธบุตร 2564 วันที่ 18 ก.พ. 65

วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์จากโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม ค่ายพุทธบุตร ประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 และมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
โดยได้รับเมตตาจากพระเมธีธรรมประนาท เจ้าคณะอำเภอเมืองพิจิตร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดท่าหลวง พระอารามหลวง เป็นประธานฝ่ายสงฆ์
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
คณะวิทยากรจากหน่วยอบรมธรรมะ วัดท่าหลวงพระอารามหลวง
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้กับนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ให้นักเรียนเป็นคนดี คนเก่งและสามารถใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข