งานวิชาการ ปีการศึกษา 2564 วันที่ 14 มี.ค. 65

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์จัดงานวันวิชาการประจำปีการศึกษา 2564 นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรคนที่ 58 ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน
โดยมีนายพีระโรจน์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ
งานวันวิชาการเป็นการแสดงผลงานของนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์บูรณาการทั้ง 8 กลุ่มสาระโดยจำแนกเป็นระดับอนุบาล ประถมศึกษาตอนต้น ประถมศึกษาตอนปลายและมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งมีผลงานที่เป็นนวัตกรรมต่างๆมากมาย อาทิ ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี ภาษาอังกฤษ ภาษาไทยและศิลปะ