ชนะเลิศบรรยายธรรมะ 2565 วันที่ 5 เม.ย. 65

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนันท์นลิน เหลืองประเสริฐ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
ได้รับรางวัลชนะเลิศ การประกวดบรรยายธรรม ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๕ ระดับจังหวัด ระดับประถมศึกษาตอนปลาย
ได้รับเกียรติบัตรจาก นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร
จัดโดย สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิจิตร
ณ ศาลากลางจังหวัดพิจิตร