อบรม E-SAR 2565 วันที่ 8 พ.ค. 65

วันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ตามที่สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชนดำเนินงานโครงการส่งเสริมระบบประกันคุณภาพการศึกษาโรงเรียนเอกชนปีงบประมาณ 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและติดตามการจัดการศึกษาของเอกชนให้มีระบบการประกันคุณภาพที่มีประสิทธิภาพและเพื่อพัฒนาผู้บริหารครูโรงเรียนเอกชนให้สามารถดำเนินงานการประกันคุณภาพการศึกษาได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น เพื่อให้การดำเนินการเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าวสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตรจึงได้จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดทำรายงานผลการประเมินตนเอง (SAR) ของสถานศึกษาในระบบสาระสนเทศด้านการประกันคุณภาพ (E-SAR) ในการนี้แพทย์หญิง ดร.วณิชชาภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์พร้อมด้วยนางสายรุ้ง จะตุเทน นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์และคุณครูศศิธร ขำชำนุ เข้าร่วมอบรมฯทผ่านระบบออนไลน์ Google Meet และ Zoom โดย ดร.สุทธิลักษณ์ ภูริชัยพัฒน์ ศึกษานิเทศชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ เป็นวิทยากร ค่ะ