อบรมโรงเรียนรักษาศีล 5 วันที่ 8 พ.ค. 65

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชาภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์มอบหมายให้ นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไป โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เข้าร่วมการอบรมออนไลน์โรงเรียนรักษาศีลห้า หลักสูตร Design Thinking for Educator มีเวิร์คชอปสลับกันไปเป็นระยะ เพื่อให้เกิดการทดลองลงมือทำจริงตั้งแต่ในคลาสเรียน ทำให้เข้าใจเรื่อง Design Thinking มากขึ้น การอบรมในครั้งนี้ จะเป็นส่วนเสริมที่ช่วยคุณครูเกิดไอเดียในการออกแบบหลักสูตร ออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าเดิม เพื่อให้ห้องเรียน เป็นห้องเรียนแห่งความสุข สำหรับนักเรียนได้อย่างแท้จริง #โรงเรียนรักษาศีล5