อบรม True Click Life 2022 วันที่ 11 พ.ค. 65

วันที่ 2-6 พฤษภาคม 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ นางสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับก่อนประถมศึกษา นางทิพรัตน์ มณีทัศน์รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมด้วยคุณครูกลุ่มสาระวิทยาการคำนวณได้แก่คุณครูศศิลักษณ์ ราชครูบอล และคุณครูศตวรรษ จัตุมาศเข้าร่วมงานอบรมเชิงปฏิบัติการ ทรู คลิกไลฟ์ ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 (True Click Life education workshop 2022) ในหัวข้อ “Education Transformation for 21st Century: อนาคตการศึกษาเอกชนไทยศตวรรษใหม่แห่งการเปลี่ยนแปลง” เพื่อพัฒนาผู้บริหารและครูผู้สอนในโครงการทรู คลิกไลฟ์ โดยดร.เนตรชนก วิภาตะศิลปิน หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านความเป็นเลิศทางธุรกิจและการศึกษา บจม.ทรูคอร์ปอเรชั่นกล่าวเปิดงานและวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการศึกษาร่วมพูดคุยกับตัวแทนผู้บริหาร คุณอนุสรณ์ดำรงธรรมผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและการศึกษาหน่วยงานทรูคิกไลฟ์ อัพเดทหลักสูตรทรู คิดไลฟ์ และการวางแผนแนวทางหลักสูตรในอนาคต หลังจากนั้นมีการบรรยายเกี่ยวกับ ???? จิตวิทยาเด็กกับการพัฒนาศักยภาพการเรียนรู้ในยุคดิจิตอลโดย อาจารย์อลิสา รัญเสวะ นักจิตวิทยาคลินิกผู้เชี่ยวชาญเด็กและผู้ใหญ่ ???? พลิกโฉมการจัดการเรียนรู้ด้วยเทคโนโลยีการศึกษาโดย ดร.อภิภู สิทธิภูมิมงคล รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีการศึกษาและพันธกิจหอสมุดและคลังความรู้ มหาวิทยาลัยมหิดล ????การอบรมหลักสูตรเทคโนโลยีวิทยาการคำนวณให้แก่ครูผู้สอนทั้งในระดับก่อนประถมศึกษา ประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ผ่านระบบออนไลน์ VRoom