วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 6 มิ.ย. 65

วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ พร้อมด้วยคณะครู ลูกเสือ เนตรนารีโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ร่วมจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลแด่พระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธา พระบรมราชินี และกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล