ประชุมคณะกรรมการร่วม 4 ฝ่าย วันที่ 20 มิ.ย. 65

การประชุมคณะกรรมการร่วม 4 ฝ่าย ครั้งที่ 1/2565 ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ประกอบด้วย นายพีระโรจน์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้รับอนุญาตเป็นประธาน นายประสิทธิ์ เลาวกุล ผู้แทนท้องถิ่น นายมานิต อิ่มวิมล กรรมการ นางสาวศศิธร ธนกิจดำรงค์ ผู้แทนครู นางกัญญา พิชัย ผู้แทนผู้ปกครอง นางชยาณุศภัค บุญผ่อง ผู้แทนผู้ปกครอง ผู้แทนนักเรียน แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ กรรมการและเลขานุการ โดยมีวาระสำคัญในการประชุม คือ การพิจารณาคัดเลือกหนังสือแบบเรียน แบบฝึก อุปกรณ์การเรียน พิจารณางบประมาณตามโครงการในกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ณ ห้องประชุมภัทร โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์