พระราชทานเพลิงศพ พระราชวิจิตรโมลี วันที่ 30 มิ.ย. 65

วันจันทร์ที่ 20-วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565 นายพีระโรจน์ ภัทรประสิทธิ์ผู้รับอนุญาตโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ คณะผู้บริหารครูและนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ร่วมน้อมส่ง พระราชวิจิตรโมลี (บุญมี ปริปุณฺโณ แตงปั้น) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะจังหวัดพิจิตร อดีตเจ้าอาวาสวัดท่าหลวง พระอารามหลวง สู่นิพพาน ด้วยการร่วมบำเพ็ญกุศล ????ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรม เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศล ????ร่วมถวายโรงทานข้าวต้มหมูสับและน้ำเต้าหู้ปาท่องโก๋ แด่พระภิกษุสงฆ์และญาติธรรม ????ร่วมถวายผ้าไตรทอดผ้าบังสกุล ????ร่วมเป็นจิตอาสา ทำความดีถวายหลวงพ่อบุญมี ประเคนถวายน้ำปานะแด่พระภิกษุสงฆ์และเสริฟน้ำให้ญาติธรรม ????ร่วมในพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในการพระราชวิจิตรโมลี (บุญมี ปริปุณฺโณ แตงปั้น) ณ เมรุชั่วคราว วัดท่าหลวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร