วัฒนธรรมวินิต ประจำปี 2565 วันที่ 30 มิ.ย. 65

วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงนันท์นลิน เหลืองประเสริฐ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ได้รับคัดเลือกประกาศเกียรติคุณการคัดเลือกเด็กและเยาวชน “วัฒนธรรมวินิต” ประจำปีงบประมาณ 2565 โดย นายชนกมากพันธุ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตร และนางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เป็นผู้แทนรับมอบเกียรติบัตรค่ะ