โครงการพัฒนาสื่อการเรียนรู้เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติด 2565 วันที่ 30 มิ.ย. 65

วันที่ 30 มิ.ย. - 1 ก.ค. 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชาภัทรประสิทธิ์ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์มอบหมายให้นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานทั่วไป เข้าร่วมอบรมตามโครงการพัฒนาสื่อการเรียนรู้เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติดโรงเรียนในสังกัดเอกชนจังหวัดพิจิตร ณ ห้องประชุมโอฆะบุรี 1 ชั้น 2 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร