การแปรงฟันแบบแห้ง วันที่ 26 ก.ย. 65

วันจันทร์ ที่ ๑๒ กันยายน ๒๕๖๕ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้เรียนเชิญวิทยากรจากโรงพยาบาลพิจิตร ได้แก่ นายกฤษฎา​ รอดด้วง และ นางสาวกุลวดี เมฆี นักวิชาการสาธารณสุข เจ้าหน้าที่กลุ่มงานทันตกรรม โรงพยาบาลพิจิตร ให้ความรู้แก่นักเรียน ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา เรื่อง การแปรงฟันแบบแห้ง เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับการแปรงฟันแบบแห้งที่ถูกวิธี ณ ลานบุนนาค โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์