ศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 70 วันที่ 26 ก.ย. 65

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา
เด็กหญิงจันทร์จิราวัลย์ ทุมขันธ์ น้องนิ้ง ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเดี่ยวฆ้องวงใหญ่ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 70 ปีการศึกษา 2565 เป็นตัวแทนจังหวัดพิจิตรร่วมการแข่งขันระดับภาคต่อไป
โรงเรียนขอขอบคุณท่านผู้ปกครองที่ให้การสนับสนุนด้วยค่ะ ขอบคุณคุณครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม คุณครูสุชน จิราพงษ์ ครูโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์