ศธ.จิตอาสา 2565 วันที่ 13 ธ.ค. 65

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้ นายธงชัย วัฒนะรังสฤษฏ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานทั่วไปพร้อมด้วยผู้แทนนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม ศธ.จิตอาสา “ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ณ โรงเรียนดรุณบัณฑิตพิทยา อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร โดยมี นางขวัญนภา จันทร์ดี รองศึกษาธิการจังหวัดขอนแก่นช่วยราชการสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมฯ ดังกล่าว พร้อมด้วยคณะทำงาน ผู้อำนวยการ ครูและนักเรียนโรงเรียนเอกชนในสังกัดจำนวน 21 แห่ง ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง บริจาคโลหิต และมอบหมายให้โรงเรียนกลับไปทำกิจกรรมจิตอาสาตามที่โรงเรียนกำหนดไว้