ถวายพระพร วันที่ 21 ธ.ค. 65

ด้วยสำนักพระราชวังแจ้งอาการประชวรของสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิตติยาภานเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 15.10 น. แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง นักเรียนโรงเรียนอินเตอร์และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องลงนามถวายพระพรพร้อมสวดมนต์ นั่งสมาธิเพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชรมหาวัชรราชธิดา ขอให้ทรงหายจากพระอาการประชวรและมีพระพลานามัยแข็งแรงโดยเร็ววัน ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร ผู้ปกครองและนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์