ตลาดนัดอินเตอร์ วันที่ 26 ธ.ค. 65

วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์จัดตลาดนัดอินเตอร์ให้เด็กๆนักเรียนได้นำสินค้าทางการเกษตรที่ปลูกเองที่บ้านและที่โรงเรียนรวมถึงอาหารที่นักเรียนทำเองมาจำหน่ายโดยน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตรกิจกรรมเป็นการบูรณาการในหลายกลุ่มสาระ อาทิ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ การงานพื้นฐานอาชีพ เป็นต้นทั้งนี้จัดตลาดนัดอินเตอร์ครั้งนี้ดำเนินการโดยมีการป้องกันและเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัด