กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือเนตรนารี ปีการศึกษา 2565 วันที่ 28 ธ.ค. 65

วันที่ 26-28 ธันวาคม 2565  โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือเนตรนารี โดยแบ่งเป็น 3 ระดับคือ ลูกเสือสำรอง ลูกเสือสามัญและลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีคุณธรรมจริยธรรมเรียนรู้จากประสบการณ์จริงฝึกความอดทน ระเบียบวินัย การทำงานเป็นหมู่คณะ เห็นคุณค่าและการช่วยเหลือตนเอง โดยมี แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เป็นประธาน ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์