สอบ O-NET ปีการศึกษา 2565 วันที่ 17 ก.พ. 66

วันเสาร์ที่ 11 และวันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์และประธานสนามสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน O-NET (Ordinary National Educational Test) เป็นการทดสอบเพื่อวัดความรู้และความคิดของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประเมินตามมาตรฐานการเรียนรู้ในหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ พร้อมด้วยนางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์