การแข่งขันทักษะวิชาการ วันการศึกษาเอกชน ครั้งที่ 9 ปีการศึกษา 2565 วันที่ 20 ก.พ. 66

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับคุณครูและนักเรียน ร่วมการแข่งขันทักษะด้านวิชาการวันการศึกษาเอกชน ภาคเหนือ ครั้งที่ 9 กลุ่มสาระภาษาต่างประเทศ ณ.โรงเรียนอรพินพิทยาคม จังหวัดลำพูน ทำการแข่งขัน วันที่ 19กุมภาพันธ์ 2566
-การแข่งขัน Spelling Bee ป.1-3 หลักสูตรพิเศษ ด.ญ.เอลล่า บอสซั่ม ทานาโต
-การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech)ป.1-3 หลักสูตรสามัญ ด.ญ. รมย์ชลี เจือประเสริฐ
-การแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ (Impromptu Speech) หลักสูตรสามัญ ป.4-6 ด.ญ.รมย์ธีรา เจือประเสริฐ
ณ โรงเรียนอรพินพิทยาคม จังหวัดลำพูน