อบรมการประชุมปฏิบัติการเพื่อพัมนาหลักสูตรกระบวนการจัดการเรียนรู้ วันที่ 30 มี.ค. 66

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2566 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ รองสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการ ระดับก่อนประถมศึกษาพร้อมทั้งคณะครูหัวหน้าระดับวิชาการ นายสมชาย มุตตะระ นางสาวนงลักษณ์ สอนจิต และนางสาวพัชรี หมอกมืด ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาหลักสูตร กระบวนการจัดการเรียนรู้ การวัด และประเมินผลโรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ซึ่งเป็นการบรรยายในหัวข้อ "การจัดการเรียนรู้ด้วยหลักสูตรฐานสมรรถนะ" และ"การจัดกิจกรรมการเรียนรู้เชิงรุก (Active Learning)" โดยมีวิทยากรคือ รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร อาจารย์ประจำภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร
ณ ศูนย์การค้า HAPPY PLAZA จังหวัดพิจิตร