อบรม True click life ปีการศึกษา 2566 วันที่ 4 พ.ค. 66

วันที่ 26-28 เมษายน 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ นางสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการอนุบาล ครูกลุ่มสาระคอมพิวเตอร์และวิทยาศาสตร์ ได้แก่ นางสาวศิริลักษณ์ ราชครูบอล นางสาววนิดา อินโอภาส นายศตวรรษ จัตุมาศ เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการครั้งที่ 1 ประจำปี 2566
ในหัวข้อ “GET READY FOR THE FUTURE OF EDUCATION อนาคตแห่งการศึกษายุคใหม่ โรงเรียนเอกชนไทยพร้อมรับมือ” ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพมหานคร