อบรม Oxford 2566 วันที่ 4 พ.ค. 66

วันเสาร์ที่ 29 เมษายน 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมายให้ครูกลุ่มสาระภาษาอังกฤษ ได้แก่ Mr. Joselito Tanato Ms. Maria Salome Batoto และ Ms. Ivy Miano เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ
Oxford University Press/ Total Solution-Teacher Workshop: "Maximising Speaking Opportunities with Oracy Skills"
ณ โรงแรมทาวน์อินทาวน์ กรุงเทพ