สอบ RT 2565 วันที่ 4 พ.ค. 66

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับผลการ ประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน  (RT Reading Test) ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปี 1 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2565 มีคะแนนเฉลี่ยการอ่านออกเสียงและการอ่านรู้เรื่องสูงกว่าระดับประเทศ ????????????
และขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ปีการศึกษา 2565 ที่สอบได้คะแนน ????คะแนนเต็ม ในการประเมินความสามารถด้านการอ่านของผู้เรียน (RT)
1. ด.ช. วันชนะชัย ภาวจันทึก
2. ด.ช. ปิแอร์ บรูอาร์ด
3. ด.ช.คุณากร นิลสนิท
4. ด.ช.ณัฐภัทร รุ่งอินทร์
5. ด.ช.พลวัฒน์ จะตุเทน
6. ด.ช.ทัตเทพ นาบำรุง
7. ด.ช.อิทธิชานนท์ ธรรมสุนา
8. ด.ญ.เอลล่า บอสซั่ม บาโตโต ทานาโต
9. ด.ญ.สิรินดา โสนายะ