เกียรติบัตร องค์กรคุณธรรมต้นแบบ 2565 วันที่ 12 พ.ค. 66

วันจันทร์ที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น.
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เข้ารับเกียรติบัตร โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มีผลประเมินองค์กรประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ระดับคุณธรรมต้นแบบ จาก นายพยนต์ อัศวพิชยนต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ในการประชุมโครงการขับเคลื่อนการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ จังหวัดพิจิตร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ กิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนการส่งเสริมคุณธรรม เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับส่วนราชการในระดับจังหวัด (องค์กรคุณธรรม) ภายใต้แผนปฏิบัติการด้านการส่งเสริมคุณธรรมแห่งชาติ ระยะที่ ๒ (พ.ศ. ๒๕๖๖-๒๕๗๐)
โดยนายพยนต์ อัศวพิชยนต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรเป็นประธานในพิธีเปิด บรรยายพิเศษและมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กร และอำเภอคุณธรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ ให้แก่เครือข่ายองค์กร/อำเภอคุณธรรม ระดับส่งเสริมคุณธรรม ระดับพัฒนาคุณธรรม และระดับต้นแบบ มีผู้เข้าร่วมประชุม จำนวน ๑๑๕ คน
โดยมี พระราชสิทธิเวที รศ. ดร. เจ้าคณะจังหวัดพิจิตร เจ้าอาวาสวัดท่าหลวง พระอารามหลวง กล่าวสัมโมทนียกถาเกี่ยวกับการขับเคลื่อนงานส่งเสริมคุณธรรม ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเพชร ชั้น ๔ ศาลากลางจังหวัดพิจิตร อำเภอเมืองพิจิตร จังหวัดพิจิตร
นางฐิตารีย์ อินทร์ตาแสง วัฒนธรรมจังหวัดพิจิตร เป็นผู้กล่าวรายงานฯ และเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง แนวทางการประเมินชุมชน องค์กร อำเภอ และจังหวัดคุณธรรม