งาน ศธ.จิตอาสา "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา" โรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตร วันที่ 12 ต.ค. 63

วันที่ ๑๒ ตุลาคม ๒๕๖๓
นายจิราณุวัฒน์ อินเที่ยง รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ เป็นผู้แทนโรงเรียน เข้าร่วมพิธีเปิดงาน ศธ.จิตอาสา "ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา" โรงเรียนเอกชนจังหวัดพิจิตร ณ โรงเรียนดรุณบัณฑิตพิทยา และได้นำนักเรียนเข้าร่วมในกิจกรรม ได้แก่
เด็กหญิงนันท์นลิน เหลือประเสริฐ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕
เด็กหญิงพาขวัญ ครุเสนีย์ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔
ได้เข้าร่วมกล่าวพระมหากรุณาธิคุณ ของรัชการที่ ๙
โดยมีนายอภิชาติ ศรีม่วง นายอำเภอตะพานหิน เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ดร.ศิระ วนเวชกุลย์ภักดี ผู้แทนประธานคณะกรรมการประสานและส่งเสริมการศึกษาเอกชนจังหวัดพิจิตร กล่าวรายงาน และได้เป็นตัวแทนนำนักเรียนเข้ารับมอบพันธุ์ไม้ "ต้นรวงผึ้ง" จากนายสงวนศักดิ์ เศรษฐีธัญญาหาร ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร เพื่อไปร่วมปลูกและทำกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ในสถานศึกษาและชุมชน น้อมรำลึก เนื่องในวันที่ ๒๓ ตุลาคม รำลึกถึงคุณูปการของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่มีต่อปวงชนชาวไทย ดูน้อยลง