การประชุมชี้แจงแนวปฎิบัติของโครงการโรงเรียนคุณภาพ วันที่ 29 ม.ค. 64

วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564
แพทย์หญิงดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการและครูโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
นางทิพรัตน์ มณีทัศน์
นางสาวนงลักษณ์ สอนจิต
นางสาวสุนารีย์ ลัทธิพงษ์
นายจักรกริสน์ คัญทัพ
ได้เข้าร่วมการประชุมชี้แจงแนวปฎิบัติของโครงการโรงเรียนคุณภาพ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี ตามมาตรฐาน สสวท.โดยประชุมในรูปแบบ Online ผ่าน Zoom cloud meetings