รับสมัครนักเรียน ปีการศึกษา 2565 วันที่ 18 ก.พ. 65

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ รับสมัครนักเรียน
ระดับชั้นปฐมวัยอายุ 2 ปีขึ้นไป
ระดับชั้นอนุบาล 1-3
ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
⭐️ห้องเรียนพิเศษด้านภาษาอังกฤษ PIEP (Phichit Inter Intensive English Program) ในระดับชั้นอนุบาล 3 และประถมศึกษาปีที่ 1-4 โดยใช้หลักสูตรที่ได้มาตรฐานของประเทศอังกฤษคือ มหาวิทยาลัยอ็อกฟอร์ดและมหาวิทยาลัยแคมบริดจ์ค่ะ
โรงเรียนมีมาตรการในการดูแลและป้องกันการระบาดของ COVID -19
สามารถเปิดเรียนได้ทุกวัน เนื่องจากจำกัดจำนวนนักเรียน 25-30 คน/ห้องเรียน ด้วยการรักษาระยะห่างทางกายภาพค่ะ