ทำบุญสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร วันที่ 24 ก.พ. 65

วันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ พร้อมด้วยนางสาวศศิธร ธนกิจดำรงค์ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมงานทำบุญสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร โดยมี นายธนู อักษร ศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร เป็นประธาน