งานบัณฑิตอินเตอร์ ปีการศึกษา 2564 วันที่ 14 มี.ค. 65

วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์จัดงานวันบัณฑิตอินเตอร์ ประจำปีการศึกษา 2564 นายไพบูลย์ ณะบุตรจอม ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตรคนที่ 58 ให้เกียรติเป็นประธาน
โดยมีนายพีระโรจน์ ภัทรประสิทธิ์ ผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ
งานวันบัณฑิตอินเตอร์เป็นการแสดงความยินดีแก่นักเรียนของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ที่สำเร็จการศึกษาในระดับอนุบาล 3 ประถมศึกษาปีที่ 6 และมัธยมศึกษาปีที่ 3
พร้อมกับมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้บริหาร คุณครู ผู้ปกครองและนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงและทำคุณประโยชน์ให้กับโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์