สัมมนาผู้บริหารและครูพี่เลี้ยง มจร.พุทธชินราช 2565 วันที่ 6 พ.ค. 65

วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์มอบหมายให้ครูเบญจวรรณ กุลกั้ง เข้าร่วมโครงการสัมมนาผู้บริหารและครูพี่เลี้ยงโรงเรียนเครือข่ายปีการศึกษา 2565 หลักสูตรศาสตร์บัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์พุทธชินราช มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณ์ราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมพุทธชินราชวรธาดา ตำบลบึงพระ อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ซึ่งมีพระนิธิศักดิ์ ถิรคุโณ นิสิตชั้นปีที่ 5 สาขาครุศาสตร์บัณฑิต หลักสูตร 5 ปี วิชาเอกสังคมศึกษา มาฝึกสอนที่โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ค่ะ