การรณรงค์ต่อต้านการใช้กัญชาและยาเสพติด วันที่ 30 ส.ค. 65

วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านกัญชาและยาเสพติดโดย แพทย์หญิงวณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ คณะครู จ่าสิบตำรวจวรพล เลิศสถิตย์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร หรือ ครู D.A.R.E (Drug Abuse Resistance Education) และตํารวจประสานโรงเรียน พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาเดินรณรงค์ต่อต้านการใช้กัญชาและยาเสพติดประเภทต่างๆและโทษของกัญชาและยาเสพติด
รวมถึงการมอบแผ่นพับให้ความรู้แก่ประชาชนในชุมชนสระหลวง ที่อยู่รอบโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565
โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ได้จัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโดยให้เชิญ จ่าสิบตำรวจวรพล เลิศสถิตย์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร หรือ ครู D.A.R.E (Drug Abuse Resistance Education) และตํารวจประสานโรงเรียน มาให้ความรู้เรื่องกัญชา ยาเสพติดประเภทต่างๆ โทษของกัญชาและยาเสพติด ให้แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษานอกจากนี้ยังมีกิจกรรมถามตอบปัญหาเกี่ยวกับกัญชา ยาเสพติด/โทษของกัญชา ยาเสพติดและมอบรางวัลให้แก่นักเรียนที่ตอบคำถามได้ถูกต้อง
โดยมีแพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เป็นประธาน ณ ลานบุนนาค โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
#กัญชา #โทษของกัญชาและยาเสพติด #บอกโทษเกินร้อยชิงทุนเกินล้าน #PhichitInterSchool #โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์