English Camp ปีการศึกษา 2565 วันที่ 26 ก.ย. 65

วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิด กิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษ English Camp ของนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 โดยคณะครูกลุ่มสาระภาษาอังกฤษต่างประเทศ ของโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ และวิทยากรรับเชิญ ครูชาวต่างชาติ 2 ท่าน คือ Mr.Mark Cabayao Mrs. Shirly Cabayao