รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน 2564 วันที่ 5 ต.ค. 65

แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตร พร้อมด้วยนางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน นางสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับก่อนประถมศึกษา ครูสมชาย มุตตระ หัวหน้าระดับมัธยมศึกษา ครูนงลักษณ์ สอนจิต หัวหน้าระดับประถมศึกษาต้น ครูบุญนำ สมบุญ หัวหน้ากลุ่มสาระภาษาไทย ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ เด็กหญิงนันท์นลิน เหลืองประเสริฐ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ได้รับรางวัลนักเรียนพระราชทาน ระดับประถมศึกษา โรงเรียนขนาดกลาง โดยพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ในการมอบรางวัล ในวันจันทร์ที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ศาลาดุสิดาลัย สวนจิตรลดา พระราชวังดุสิต
ผลงานและความดี สมศักดิ์ศรี รางวัลพระราชทาน