กิจกรรมวันลอยกระทง ปีการศึกษา 2565 วันที่ 8 พ.ย. 65

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565

แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์พร้อมด้วย พระอาจารย์นิธิศักดิ์ ถิรคุโณ คุณครูทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการ คุณครูศศิธร ธนกิจดำรงค์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานงบประมาณ คุณครูธงชัย วัฒนรังสฤษฏ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไป พร้อมคณะครูและตัวแทนนักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ร่วมถวายกระทงที่ได้จัดทำจากวัสดุธรรมชาติแด่วัดท่าหลวง พระอารามหลวงเพื่อสืบสานประเพณีไทยในการขอขมาแม่พระคงคา

พร้อมกันนี้โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์และจัดกิจกรรมบูรณาการในทุกกลุ่มสาระฯให้กับนักเรียนเนื่องในวันลอยกระทง