การแข่งขันทักษะวิชาการ รร.เอกชน 2565 วันที่ 1 ธ.ค. 65

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์เป็นประธานกลุ่มโรงเรียนเอกชนในเขตพื้นที่ประถมศึกษาพิจิตร เขต 1 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน นางสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการด้านบริหารวิชาการระดับการศึกษาปฐมวัย นางศศิธร ธนกิจดำรงค์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานงบประมาณ นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ร่วมกันจัดการแข่งขันทักษะทางวิชาการเพื่อคัดเลือกผู้แทนกลุ่มโรงเรียนเอกชนในเขตพื้นที่ประถมศึกษาพิจิตร เขต 1 เข้าแข่งขันในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 70 และงานวันการศึกษาเอกชนประจำปี 2565 โดยมีโรงเรียนเอกชน  ในเขตพื้นที่ประถมศึกษาพิจิตร เขต 1 เข้าร่วมงานแข่งขันในครั้งนี้  พร้อมกันนี้ ดร.ทิพวรรณ ถาวรโชติ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผล สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร ร่วมตรวจเยี่ยมติดตามในการจัดกิจกรรมครั้งนี้  ขอขอบคุณท่านคณะกรรมการทุกท่านจากโรงเรียนพิจิตรพิทยาคม โรงเรียนสระหลวงพิทยาคม วิทยาลัยเทคนิคพิจิตร โรงเรียนสากเหล็กพิทยา โรงเรียนเทศบาลบ้านปากทาง  ที่กรุณาให้ความอนุเคราะห์ในการประเมินการแข่งขันทักษะ ทางวิชาการในทุกกลุ่มสาระ