วันครู ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต ครั้งที่ 67 พ.ศ.2566 วันที่ 16 ม.ค. 66

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2566 แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์มอบหมายให้ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์และคณะครูเข้าร่วมกิจกรรมงานวันครู ครั้งที่ 67 พ.ศ.2566 ในภาพรวมของจังหวัดพิจิตร เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติผู้ประกอบวิชาชีพครูและให้ความสำคัญต่อครูและอาชีพครู สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษาพิจิตรเขต 1 โดยมี ผู้บริหารและ คุณครู เข้ารับเกียรติบัตร รางวัลระดับประเทศ จากนายพยนต์ อัศวพิชยนต์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิจิตร ดังนี้ รางวัลครูดีศรีสถาบัน ประจำปี พ.ศ.2565 1.แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ 2.นางสาวชญานุภัฒค์ บุญผ่อง 3.นางสาวสุนารีย์ ลัทธิพงษ์ 4.นางสาวนัฎติยา นาคลอย รายชื่อผู้บริหารและครูโรงเรียนเอกชนดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2565 1.นางประยูร กันกูล 2.นางสาวรัชนีกร ยมจันทร์ 3.นางสาวนุจรี ชาญชัยวีระพันธ์ ณ โรงเรียนสระหลวงพิทยาคม โดยคำขวัญวันครูประจำปี 2566 จากพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี คือ ครูรศิษย์ดี มีอนาคต