รางวัลเยาวชนดีเด่น ปี 2566 วันที่ 31 ม.ค. 66

โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ขอแสดงความยินดีกับด.ญ.พาขวัญ ครุเสนีย์ (น้องขนมปัง) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ได้รับรางวัลนักเรียนทีทำชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ ในระดับนานาชาติ ประจำปี 2566 จากสมาคมคณะกรรมการการประสานงานและส่งเสริมศึกษาเอกชน นับเป็นเด็กพิจิตรคนแรก ที่ได้รับรางวัลนี้.. ปีนี้น้องขนมปังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย เมื่อวันเด็กที่ผ่านมา ได้รับรางวัลเยาวชนดีเด่น ปี 2566 ที่มีผลงานยอดเยี่ยม ทางด้านวิชาการและนันทนาการ(ด้านภาษาอังกฤษและกีฬา) ได้เข้าพบพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งรับโล่และเกควรติบัตรจาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โรงเรียนต้องขอขอบคุณผู้ปกครอง ที่ให้โอกาส สนับสนุน ส่งเสริมน้องขนมปัง มาโดยตลอดค่ะ ขอบคุณ นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ด้านบริหารงานวิชาการ ที่รวบรวม ผลงานต่างๆ ของน้องมาตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันค่ะ  และขอขอบคุณ อ.ต่อ Worathep Thor Tejavanija ที่ให้โอกาสน้องขนมปังไปแข่งขันเทควันโด ในต่างประเทศ ทั้งonsite และ online มากมายหลายสนาม จนทำให้ขนมปังมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ และได้รับรางวัล อันทรงเกรียติ ในครั้งนี้ค่ะ ขอบคุณทุกท่านมากๆ ค่ะ