โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ร่วมกับสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร การอบรมเชิงปฏิบัติการ หนี ซ่อน สู้ เอาชีวิตรอดปลอดภัยในเหตุกราดยิงในสถานศึกษา วันที่ 14 ก.พ. 66

วันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตร นายธงชัย วัฒนรังสฤษฏ์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรด้านบริหารงานทั่วไป นางสายรุ้ง จะตุเทน ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรด้านบริหารงานวิชาการระดับก่อนประถมศึกษา ให้การต้อนรับพ.ต.ท.วิทยะ วรลักษ์ สวป.สถ.เมืองพิจิตร ดต.นเรศ คำเขียน ดต.จรูญ ศรีวิเชียร ทีมวิทยากรจากสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร ในการการอบรมเชิงปฏิบัติการ หนี ซ่อน สู้ เอาชีวิตรอดปลอดภัยในเหตุกราดยิงในสถานศึกษา ให้แก่นักเรียนโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ ในทุกระดับตั้งแต่ อนุบาล ประถมศึกษาและมัธยมศึกษา โดยมีการฝึกซ้อมเหตุการณ์เสมือนจริงให้แก่นักเรียนด้วย
ณ ลานบุนนาค