บริจาคของให้ผู้ป่วยติดเตียง วันที่ 15 ก.พ. 66

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์
นางทิพย์รัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน
พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน เข้านำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นและเงินบริจาคที่ทางโรงเรียน คณะครู ผู้ปกครองและนักเรียน ร่วมกันบริจาคให้แก่ผู้ป่วยติดเตียง จำนวน 4 หลังคาเรือน