อบรมพัฒนาศักยภาพการคัดกรองพัฒนาการเด็กก่อนวัยเรียน วันที่ 30 มี.ค. 66

วันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้ รองสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการ ระดับก่อนประถมศึกษาและคุณครูสุทิศา แสงโชติ เข้าอบรมพัฒนาศักยภาพการคัดกรองพัฒนาการเด็กก่อนวัยเรียน
ณ ห้องประชุมคลินิกหมอครอบครัวเขตเมือง โรงพยาบาลพิจิตร ชั้น 2