อบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษา วันที่ 30 มี.ค. 66

วันพุธที่ 22 มีนาคม 2566
แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ มอบหมายให้รองทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการ ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน พร้อมทั้งรองสายรุ้ง จะตุเทน รองผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ด้านบริหารงานวิชาการ ระดับก่อนประถมศึกษา และนางสาวศศิธร สมชำนุ เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษาและการจัดทำรายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา (SAR) ในระบบสารสนเทศด้านการประกันคุณภาพการศึกษา (E-SAR) รูปแบบใหม่
ณ ห้องประชุมโอฆะบุรี 1 ชั้น 2 สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพิจิตร