โครงการต่อต้านการทุจริตฯ วันที่ 12 พ.ค. 66

วันพฤหัสบดีที่ 11 พ.ค. 2566 นางทิพรัตน์ มณีทัศน์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานวิชาการ โรงเรียนพิจิตรอินเตอร์ พร้อมด้วย นายธงชัย วัฒนรังสฤษฎ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารงานทั่วไป ได้รับมอบหมายจาก แพทย์หญิง ดร.วณิชชา ภัทรประสิทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพิจิตรอินเตอร์  เข้าร่วมรับการประชุมชี้แจง โครงการต่อต้านการทุจริตและประพฤติมิชอบ กระทรวงศึกษาธิการ "หลักสูตรต้านทุจริตการศึกษาในการจัดการเรียนการสอนในสถานศึกษา สังกัด สช.และ กศน." ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุม The Sun โรงแรม 42C เดอะชิค โฮเทล จังหวัดนครสวรรค์ จัดโดย สำนักงานศึกษาธิการภาค 18 (นครสวรรค์)